CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hưởng ứng đợt thi đua chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường TH Bắc Sơn tổ chức hội thi “Trang trí lớp học”. Hội thi diễn ra từ ngày 11/11/2019 đến ngày 18/11/2019.

Hội  thi đã thu hút sự tham gia của toàn trường với tổng số phòng học là 20 phòng.

Qua công tác chấm trang trí ở các lớp, một lần nữa trong năm học, các cô giáo chủ nhiệm lớp cùng các em học sinh của mình đã thể hiện được sự năng động, sáng tạo của mình qua cách bài trí không gian lớp học. Mỗi lớp mỗi vẻ, nhưng đều thể hiện một điểm chung đó là sự tận tâm, yêu nghề của thầy cô giáo; sự đoàn kết và quyết tâm khoác cho lớp học của mình màu xanh của cây, sự thân thiện của các em học sinh. Và quan trọng nhất, đó là ý thức cùng chung tay xây dựng môi trường Trường Tiểu học Bắc Sơn: Xanh – Sạch – Đẹp – Thân thiện, của tập thể các cán bộ - giáo viên và các em học sinh.

Các hình ảnh đẹp của Hội thi

- Góc sáng tạo